logo

Tin tức

Các thương gia nhí trổ tài kinh doanh gây bất ngờ tại CEO KIDS Festival”

Ngày 24/09/2023, sự kiện Thương gia nhí - CEO KIDS Festival đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Victoria Saigon South School - VSSS (Trường Quốc tế Song ngữ theo mô hình Happy School của UNESCO) với tổng gần 500 lượt khách thăm quan và mua sắm.

Phương pháp dạy con thông minh và tự lập”

Là cha mẹ, ai cũng mong con mình trở thành người thông minh, tài giỏi và có khả năng tự lập. Đó là lý do các phương pháp dạy con thông minh từ nhỏ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu.

Hệ quả và cách phòng tránh thao túng tâm lý con cái”

Nhiều bố mẹ ngày nay vì có phương pháp dạy con sai cách mà gây ra hậu quả thao túng tâm lý con cái. Hãy cùng Pro Parents xem qua hệ quả và cách phòng tránh của việc này nhé!

Những hành vi vô tình thao túng tâm lý con cái của cha mẹ”

Là những người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn điều tốt nhất cho con mình: từ việc giúp con biết phân định phải trái, đúng sai đến việc dạy con trưởng thành về cảm xúc. Những hành động với mục đích tốt nhưng sai cách vô tình khiến hành động đó trở thành thao túng tâm lý ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Những cách giúp trẻ tăng trí nhớ”

Chỉ với 4 cách sau, cha mẹ đã có thể giúp con mình tăng thêm trí nhớ

Những điều cha mẹ có con thành công sẽ không bao giờ làm”

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình thành công trong tương lai. Nhưng liệu cha mẹ đã biết những điều nên tránh khi dạy con? Hãy cùng Pro Parents xem qua 1 số điều sau nhé!

Chế độ dinh dưỡng cầu vồng”

Thuật ngữ “Chế độ dinh dưỡng cầu vồng” còn khá mới lạ với nhiều người. Hãy cùng Pro Parents tìm hiểu xem đây là gì nhé!

Những dấu hiệu cho thấy trẻ đang bị bắt nạt ở trường”

Bị bắt nạt hay bạo lực học đường luôn là vấn nạn khiến cả nhà trường lẫn phụ huynh phải đau đầu suy nghĩ. Hãy cùng xem qua những dấu hiệu sau để sớm giúp con mình thoát khỏi vấn đề này.

5 hạt mầm tình yêu nên gieo vào lòng trẻ con để tránh bệnh "vô cảm"”

Bệnh vô cảm đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Để hạn chế sự lây lan của căn bệnh này, cha mẹ cần gieo ngay 5 hạt mầm tình yêu sau vào lòng con trẻ.

Bảo vệ con trong môi trường Internet”

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong thời đại ngày này, việc bảo vệ con trong môi trường Internet là vô cùng cần thiết.

Thể chất: nền tảng của trí tuệ”

Vào ngày 27/8 vừa qua, workshop “Nâng cao thể chất - Phát triển trí tuệ” do Pro Parents tổ chức tại tòa nhà Nam Hương đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh.

WORKSHOP “NÂNG CAO THỂ CHẤT - PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ””

Vào ngày 27/8 sắp tới, Pro Parents sẽ tổ chức Workshop “Nâng cao thể chất - Phát triển trí tuệ” với sự chia sẻ của Chuyên gia Giáo dục Lê Thị Phương Nga.

Khơi dậy sự sáng tạo của trẻ chỉ với 7 cách đơn giản”

Sự sáng tạo cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Thế nhưng, liệu cha mẹ đã tìm ra cách để khơi dậy sự sáng tạo cho con?

Các Thương gia Nhí và cơ hội trải nghiệm Robotics”

Phát huy tinh thần của chuỗi sự kiện CEO Kids được phát động vào ngày 9-7 vừa qua, tuần này Pro Parents, P7P và STEAM sẽ tổ chức buổi Trải Nghiệm Học Thử Cùng Robotics. Chương trình dành cho các bé trong độ tuổi từ 6-15. Đây là sân chơi bổ ích giúp trẻ trải nghiệm thực tế các kỹ năng tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, lắp ráp và lập trình.

“Nỗi buồn đáy tim” MV đầu tay được đầu tư “khủng” của nữ ca sĩ Sunny Đan Ngọc”

“Nỗi buồn đáy tim” MV đầu tay được đầu tư “khủng” của nữ ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc hóa thân thành 2 nhân vật đối lập trong MV “Nỗi buồn đáy tim””

Sunny Đan Ngọc hóa thân thành 2 nhân vật đối lập trong MV “Nỗi buồn đáy tim”

Khoảng trời riêng cho con”

Khoảng trời riêng cho con

Giúp cha mẹ phát hiện bất thường thị giác ở trẻ nhỏ”

Giai đoạn từ 0 đến 12 tháng tuổi, trẻ còn quá nhỏ, nhiều chức năng cơ thể cũng chưa hoàn thiện hoặc đang dần phát triển trong đó có thị giác. Dựa vào đâu để phát hiện sớm những căn bệnh về mắt của trẻ chính là điều mà cha mẹ, người thân cần nắm rõ.

Ms. Dương Lan Phương - HLV Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp: “Không áp đặt nhưng luôn tạo cho con thói quen xây dựng tính kỷ luật””

Không áp đặt, nhưng tạo cho con thói quen xây dựng kỷ luật, biết tự giác, tự lập chính là những điều luôn được chú trọng trong việc dạy con của Ms. Dương Lan Phương - PCT Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo VHP - Huấn luyện viên (HLV) Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp - Pro Parents Community (PPC).

Doanh nhân Cao Nga - Chủ tịch HĐQT VIT GROUP - GĐĐH Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp Miền Bắc: Dạy con theo kiểu “mưa dầm thấm lâu””

Doanh nhân Cao Nga - Chủ tịch HĐQT VIT GROUP - GĐĐH Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp Miền Bắc đã có những chia sẻ về quan điểm của chị trong việc học làm cha mẹ chuyên nghiệp để thấu hiểu và nuôi dạy con cái thành công.