logo

Tin tức

“Nỗi buồn đáy tim” MV đầu tay được đầu tư “khủng” của nữ ca sĩ Sunny Đan Ngọc”

“Nỗi buồn đáy tim” MV đầu tay được đầu tư “khủng” của nữ ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc hóa thân thành 2 nhân vật đối lập trong MV “Nỗi buồn đáy tim””

Sunny Đan Ngọc hóa thân thành 2 nhân vật đối lập trong MV “Nỗi buồn đáy tim”

Khoảng trời riêng cho con”

Khoảng trời riêng cho con

Giúp cha mẹ phát hiện bất thường thị giác ở trẻ nhỏ”

Giai đoạn từ 0 đến 12 tháng tuổi, trẻ còn quá nhỏ, nhiều chức năng cơ thể cũng chưa hoàn thiện hoặc đang dần phát triển trong đó có thị giác. Dựa vào đâu để phát hiện sớm những căn bệnh về mắt của trẻ chính là điều mà cha mẹ, người thân cần nắm rõ.

Ms. Dương Lan Phương - HLV Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp: “Không áp đặt nhưng luôn tạo cho con thói quen xây dựng tính kỷ luật””

Không áp đặt, nhưng tạo cho con thói quen xây dựng kỷ luật, biết tự giác, tự lập chính là những điều luôn được chú trọng trong việc dạy con của Ms. Dương Lan Phương - PCT Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo VHP - Huấn luyện viên (HLV) Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp - Pro Parents Community (PPC).

Doanh nhân Cao Nga - Chủ tịch HĐQT VIT GROUP - GĐĐH Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp Miền Bắc: Dạy con theo kiểu “mưa dầm thấm lâu””

Doanh nhân Cao Nga - Chủ tịch HĐQT VIT GROUP - GĐĐH Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp Miền Bắc đã có những chia sẻ về quan điểm của chị trong việc học làm cha mẹ chuyên nghiệp để thấu hiểu và nuôi dạy con cái thành công.

Nhiều giải thưởng đặc biệt dành cho các thành viên và Huấn luyện viên Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp - PPC trong tháng 8”

Bạn sẽ có cơ hội nhận được Giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc nhất, Giải thưởng Thành viên xuất sắc nhất của Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp - Pro Parents Community với nhiều quà tặng đặc biệt trong tháng 8 này.

Doanh nhân Vũ Thị Huệ – GĐ Công ty TNHH Tương Lai Xanh Việt Nam: “Học làm cha mẹ là môn học quan trọng và kéo dài nhất trong cuộc đời mỗi người””

Chị Vũ Thị Huệ – Giám đốc Công ty TNHH Tương Lai Xanh Việt Nam, một chuyên viên trong lĩnh vực Tư vấn du học đã tham gia vào Cộng đồng Cha mẹ Chuyên nghiệp – Pro Parents Community với vai trò là Huấn luyện viên (HLV). Theo chị, học làm cha mẹ là môn học quan trọng và kéo dài nhất trong cuộc đời của mỗi người mà bất cứ ai cũng nên tích lũy thêm những kiến thức cho mình.

Nam Khánh & Nam Anh - Thế hệ kế thừa của Á hậu Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới WLIN cùng góp mặt tại sự kiện Young Leaders Forum 2020”

Thế hệ kế thừa của Á hậu Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) là Nguyễn Hoài Nam Khánh & Nguyễn Hoài Nam Anh sẽ cùng góp mặt tại Diễn đàn Young Leaders Forum 2020 với chủ đề Follow Your Dream. 

9 BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON MỖI NGÀY CÙNG CHUYÊN GIA JOANNA HẠNH NGUYỄN”

Nuôi con cần rất nhiều kiến thức và tâm hiểu biết đúng, nó không giống với câu nói “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Nên việc ngay từ đầu định hướng rõ ràng trong tư duy về việc nuôi dạy con thế nào là khoa học là vấn đề vô cùng quan trọng

Dạy con giành cho ông bố bận rộn”

Guồng quay cuộc sống khiến trụ cột trong gia đình là người đàn ông cũng ngày càng có nhiều việc phải làm. Vì vậy, thời gian người bố dành cho con cái cũng không nhiều. Do đó, việc tìm hiểu về các bí quyết nuôi dạy con thời bận rộn vừa nhanh vừa hiệu quả là một điều cần thiết.

giúp con tự tin”

Những đứa trẻ tự tin, dạn dĩ thường luôn nổi bật và thành công hơn những trẻ nhút nhát. Nhưng sự tự tin của trẻ không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả quá trình dạy dỗ của cha mẹ từ khi còn nhỏ. Vậy làm sao để giúp con mình trở thành người tự tin?

Xác định đặc trưng tính cách và tiềm năng não bộ của con thông qua dấu vân tay”

Sinh trắc vân tay đã xuất hiện trên thế giới khoảng hơn 200 năm. Qua nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã đúc kết lại đây là một bộ môn khoa học có khả năng xác định đặc trưng tính cách và tiềm năng não bộ. Hiện nay, với mong muốn khai phá và phát triển một cách toàn diện nhất những tiềm năng của con nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến khoa học và nhận được những kết quả ấn tượng.

Làm bạn cùng con”

Nhiều bậc cha mẹ không nhận ra rằng mình mới chỉ đáp ứng được cho con những nhu cầu, dù rất cao nhưng mới chỉ là nhu cầu ở bậc thấp: được chăm sóc, được bảo vệ, được học hành, chứ chưa chú ý đến những vấn đề khác của con.

Hình thức tiếp thị liên kết trên nền tảng Hệ sinh thái Cộng đồng cha mẹ chuyên nghiệp – PPC Startup”

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) đã không còn là một thuật ngữ lạ lẫm đối với dân kinh doanh hiện nay bởi hình thức này mang lại nhiều tiềm năng cho sự phát triển của doanh nghiệp và xứng đáng để khai thác. Vậy, tiếp thị liên kết là gì? Và Mạng lưới PPC Startup đã vận dụng hình thức này như thế nào? Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết sau đây.

Khi những người mẹ khởi nghiệp”

Do chi phí chăm sóc trẻ ngày càng cao, sự kém linh động của môi trường công sở và ước muốn dành nhiều thời gian hơn cho con đã tạo ra một xu hướng mới với các bậc phụ huynh – đặc biệt là những người mẹ – muốn thành lập doanh nghiệp riêng. Đồng thời nền công nghiệp 4.0 và công nghệ đang phát triển nhanh cũng giúp cho việc khởi tạo dự án kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xây dựng văn hóa gia Đình và phát triển tiềm năng lãnh đạo cho trẻ”

Xã hội ngày càng hiện đại, môi trường sống ngày càng phức tạp và đòi hỏi cao hơn, chính vì thế kỹ năng và triết lý giáo dục con cái của phụ huynh cũng đòi hỏi cao hơn rất nhiều. Trẻ em ngày nay phát triển sớm và đối mặt với nhiều thử thách. Theo đó, cha mẹ không chỉ là người nuôi dưỡng, dạy bảo mà còn là người bạn lớn để đồng hành và chia sẻ với con.

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: "Pro Parents là dự án có tính nhân văn, đóng góp cho cộng đồng”

Trong buổi trò online meeting với Cộng đồng Cha mẹ chuyên nghiệp, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai đã có những lời khuyên bổ ích với những bậc phụ huynh.

Nuôi dạy con thời công nghệ 4.0”

Khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển và có sự tác động mạnh mẽ tới cuộc sống con người thì việc nuôi dạy con cái của những bậc làm cha, làm mẹ cũng gặp nhiều thuận lợi, đồng thời, phải đối mặt với nhiều thách thức mới.

Chuyên gia Lê Thị Phương Nga: "Cộng đồng Cha mẹ chuyên nghiệp sẽ giúp phụ huynh chín chắn và an toàn hơn."”

Chuyên gia Lê Thị Phương Nga: "Cộng đồng Cha mẹ chuyên nghiệp sẽ giúp phụ huynh chín chắn và an toàn hơn."