logo

Quy định dành cho người tham gia PRO PARENTS COMMUNITY (PPC) - Cộng đồng Cha Mẹ Chuyên Nghiệp

PHẦN 1: PRO PARRENTS COMMUNITY LÀ GÌ?

Cộng đồng Cha Mẹ Chuyên Nghiệp (Pro Parents Community) là cộng đồng dành cho các bậc phụ huynh chuyên nghiệp, chủ động và tự tin trong việc nuôi dạy con cái, nhờ có đầy đủ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm thông qua các khóa học bài bản và những diễn đàn, chuyên đề về làm cha mẹ chuyên nghiệp do Pro Parents Community tổ chức.

Với sứ mệnh gắn kết hàng triệu gia đình Việt Nam đang sinh sống trên thế giới, gắn kết các gia đình người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam để trở thành một tập thể yêu thương, trí tuệ và hạnh phúc.

Cộng đồng được chia theo các Câu lạc bộ với độ tuổi của con bởi mỗi độ tuổi sự quan tâm của cha mẹ sẽ khác nhau nên kiến thức nuôi dạy và chia sẻ cho các phụ huynh cũng khác nhau bao gồm: CLB dành cho phụ huynh chuẩn bị có con, CLB dành cho phụ huynh có con từ 0 - 6 tuổi, CLB dành cho phụ huynh có con từ 6 - 12 tuổi và CLB dành cho phụ huynh có con trên 12 tuổi.

Được sáng lập bởi Á hậu Qúy Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương - Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương cùng với sự bảo trợ truyền thông của Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, Mạng lưới nam phong cách doanh nhân BSIN, Cộng đồng Cha Mẹ Chuyên Nghiệp với mục tiêu "MỖI GIA ĐÌNH LÀ MỘT TỔ ẤM TRỌN VẸN"

Các giải pháp Pro Parents Community mang đến bao gồm:

- Học kiến thức bài bản từ các chuyên gia hàng đầu

- Gặp gỡ giao lưu với các gia đình thành công, hạnh phúc

- Hạn chế những thiếu sót, sai lầm trong việc nuôi dạy con

- Tăng thêm sự tự tin trong gia đình và ngoài xã hội

- Phát triển một cộng đồng cùng hỗ trợ mọi mặt trong đời sống

- Được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho gia đình với ưu đãi tối đa

- Tạo ra nguồn thu nhập thụ động và nhiều cơ hội đầu tư cho tương lai

Pro Parents Community – Cộng đồng Cha Mẹ Chuyên Nghiệp sẽ kết nối với các bậc phụ huynh trên cả nước và được phân chia sinh hoạt theo từng câu lạc bộ. Mỗi câu lạc bộ được thành lập dựa trên khu vực sinh sống và theo độ tuổi con cái của quý phụ huynh. Mỗi câu lạc bộ sẽ sinh hoạt theo tuần để chia sẻ với nhau về những kiến thức nuôi dạy con cái, lan tỏa giá trị của hạnh phúc và yêu thương để mỗi gia đình đều là một tổ ấm
trọn vẹn.

CÁC GÓI QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VÀO HỆ THỐNG PRO PARENTST COMMUNITY
Gói 2.000.000 vnđ (Dành cho thành viên)

Voucher mua sắm các khóa học, sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái
 của PPC
trị giá 2,200,000

Gói 5.000.000 vnđ (Dành cho Huấn luyện viên, Nhà cung cấp)

1. Gói quyền lợi truyền thông trị giá 10 triệu đồng

2. Tài khoản mua sắm các khóa học, sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái của PPC trị giá 5,500,000

Gói 10.000.000 vnđ (Dành cho Huấn luyện viên, Nhà cung cấp)

1. Gói quyền lợi truyền thông trị giá 10 triệu đồng

3.Tài khoản  mua sắm các khóa học, sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái của PPC trị giá 11,000,000

ĐIỀU KHOẢN THAM GIA
CỘNG ĐỒNG CHA MẸ CHUYÊN NGHIỆP

 1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  Mọi công nhân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống trong và ngoài nước. Mong muốn khởi nghiệp trong ngành làm đẹp.
 2. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ KHI THAM GIA
  a. Quyền và nghĩa vụ của HLV (Chủ thương hiệu/ Nhà phân phối). Gọi tắt dưới đây là Thành viên HLV:
 • Trong suốt thời gian tham gia CĐ Cha mẹ chuyên nghiệp, các HLV sẽ phân phối sản phẩm/dịch vụ của mình cho thành viên trong cộng đồng.
 • Tham gia đào tạo, huấn luyện các buổi học online và offline cho Thành viêntrong cộng đồng, tối thiểu 1 tuần/lần.
 • Các HLV chủ động nỗ lực cao nhất để huấn luyện Thành viênnhanh chóng nắm kiến thức và có thể kinh doanh. Hỗ trợ tối đa các thành viên trong cộng đồng của mình trong các chương trình quảng cáo, khuyến mãi và trưng bày hàng hóa (nếu có).
 • Các HLV sẽ không, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bán hoặc huấn luyện thành viên trong cộng đồng bán bất kỳ sản phẩm nào trong tình trạng không tốt hoặc có thời hạn sử dụng còn lại dưới 02 (hai) tháng hoặc quá hạn sử dụng.
 • Các HLV phải kiểm soát được các hoạt động của các thành viên trong cộng đồng để tránh tình trạng bán phá giá, cạnh tranh không lành mạnh, làm mất uy tín và ảnh hưởng hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu và cộng đồng.
 • Các HLV phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt các quy định của pháp luật Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung tất cả giáo trình mình giảng dạy trước pháp luật.
 • HLV là Chủ thương hiệu/Nhà phân phối có trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp trong cộng đồng. Đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ có đầy đủ giấy tờ pháp lý được phép công bố, kinh doanh theo quy định của pháp luật.

b. Quyền và nghĩa vụ của thành viên tham gia khởi nghiệp:

 • Các thành viên trong hệ thống CĐ Cha mẹ chuyên nghiệp phải tham gia đầy đủ các khóa học online, offline từ HLV.
 • Tôn trọng HLV của mình, không tự ý rời cộng đồng của mình và gia nhập vào nhóm huấn luyện viên khác mà chưa có sự đồng ý của HLV.
 • Không tuyên bố, sao chép, truyền bá hoặc sử dụng bất kỳ tài liệu quảng cáo sai lệch nào gây ảnh hưởng tới uy tín của HLV, sản phẩm và thương hiệu.
 • Các thành viên không được cạnh tranh không lành mạnh với đối thủ bằng cách bôi nhọ, so sánh chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tuyên truyền thông tin sai sự thật.
 • Các thành viên tuân thủ nghiêm chỉnh mọi quy định của pháp luật Việt Nam và các chỉ thị hướng dẫn của HLV liên quan đến việc kinh doanh hoặc giới thiệu sản phẩm.
 • Trong suốt quá trình tham gia CĐ Cha mẹ chuyên nghiệp, các thành viên sẽ nhận quyền phân phối sản phẩm.
 • Các thành viên chủ động nổ lực cao nhất để kinh doanh có hiệu quả.
 • Các thành viên sẽ không, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bán hoặc bán lại bất kì sản phẩm, dịch vụ nào trong tình trạng không tốt hoặc có thời hạn sử dụng còn lại dưới 02 (hai) tháng hoặc quá hạn sử dụng.

c. Điều khoản tiêu dùng hàng tháng và rút điểm thưởng từ PPC:

 • Hệ thống quy đổi điểm: 1 điểm = 1000 VNĐ;
 • Hàng tháng HLV hay THÀNH VIÊN đều phải duy trì số tiền tiêu dùng trong hệ thống tối thiểu 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng) để nhận hoa hồng từ hệ thống do mình kiến tạo. Khi thành viên nộp 1.000.000 VNĐ sẽ được nhận voucher 1.200.000 (Một triệu hai trăm nghìn) đồng để mua sắm các sản phẩm, dịch vụ trên hệ sinh thái;
 • Khi mạng lưới tiếp thị liên kết phát sinh giao dịch thành công trên Ứng Dụng Pro Parents Community thì điểm thưởng sẽ được tích lũy về ví tích lũy mua hàng. Khi số tiền trong ví tích lũy mua hàng nhiều hơn 1.000.000 (Một triệu đồng) thì PPC sẽ tự động chuyển số tiền vượt quá sang tài khoản điểm thưởng có thể rút;
 • Trường hợp số tiền tích lũy từ mạng lưới tiếp thị liên kết không đủ 1.000.000 (Một triệu đồng) thì thành viên tự nạp tiền vào ví mua hàng để duy trì tài khoản tiêu dùng ưu đãi và tài khoản quản trị mạng lưới liên kết;
 • Thành viên có thể đổi điểm thưởng thành tiền mặt hoặc điểm mua hàng. Rút tiền thưởng từ hệ thống tối thiểu 500 điểm/lần rút, PPC sẽ thanh toán vào ngày thứ 5 hàng tuần khi nhận được đề nghị của Thành viên. Thành viên phải nộp thuế Thu nhập cá nhân 10% nếu số tiền đề nghị rút trên 2.000.000 (Hai triệu đồng). Khi rút tiền thưởng Thành viên phải chịu phí chuyển khoản;
 • Trường hợp thành viên không duy trì tài khoản thì PPC sẽ cho thành viên chậm tối đa 03 (ba) tháng, đến tháng thứ 3 thành viên muốn duy trì hệ thống của mình phải đóng đủ 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng) để tiêu dùng trên hệ sinh thái PPC. Nếu quá 03 (ba) tháng thành viên không tiếp tục duy trì, thành viên sẽ mất toàn bộ hệ thống tuyến dưới, hệ thống sẽ tự động chuyển cho người tuyến trên chăm sóc và thụ hưởng hoa hồng mạng lưới. Thành viên không được quyền khởi kiện bất kì vấn đề nào liên quan đến việc mất quyền nhận hoa hồng và cây hệ thống;
 • Số tiền gói đào tạo THÀNH VIÊN/HLVsố tiền tích lũy hàng tháng được phép cộng dồn và sử dụng đến hạn cuối cùng là ngày 31 tháng 12 của năm hiện tại. Trong trường hợp không sử dụng hết số điểm mua hàng thì đến hạn cuối cùng sẽ tự động hết hạn và trở về 0.
 • Tích lũy tiền để tiêu dùng: 
 • Thành viên được quyền mở 1 tài khoản chính với mức phí 2.000.000 (Hai triệu đồng) và 4 tài khoản phụ cùng với tên mình nhưng với 4 số điện thoại khác nhau để có thể mua hàng với mức chiết khấu tối đa lên đến 40%. Với 4 tài khoản phụ đó sẽ chỉ cần đóng phí 1.000.000 (Một triệu) đồng cho lần khởi tạo và hàng tháng sẽ đóng phí tiêu dùng là 5.000.000 (Năm triệu) đồng cho năm tài khoản.