logo

Kem đặc trị tái tạo da ATO REPAIR CREAM

1.499.000đ

 

⭐️⭐️ Ưu điểm của kem đặc trị tái tạo da By The Doctor ⭐️⭐️

 

? Kem đặc trị chuyên đặc trị dùng cho da bị dị ứng hoặc mụn đỏ, mẫn cảm, chàm, viêm da, vảy nến, tổn thương từ môi trường bên ngoài,...mang đến hiệu quả cao nhanh chóng.

 

? Làm dịu những mẫn cảm từ tận

 

? Có thể sử dụng cho bà bầu và trẻ sơ sinh.

 

 

 

?? Công dụng của kem đặc trị tái tạo da By The Doctor ??

 

?? Da của chúng ta thường dễ bị dị ứng do tác động của môi trường xung quanh như khói bụi, nắng nóng, thời tiết hanh khô, chế độ ăn uống không hợp lý… dễ gây ra tình trạng da nổi mụn, mẩn đỏ, viêm da… ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

 

?? Vì vậy, màng chắn trên da là bức tường bảo vệ phía ngoài cùng của da giúp ngăn chặn vi khuẩn từ bên ngoài vào để làm tổn hại da. Ngoài ra thì màng chắn cũng giúp giữ nước để da không bị khô. Nếu màng chắn bị vỡ thì sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về da như khô, mẩn đỏ, ngứa, chàm, viêm da, vảy nến,... Và để điều trị tận gốc thì cách duy nhất đó chính là phục hồi lại lớp màng chắn trên da.

 

?? Bác sĩ Lee Kwang Hoon – một chuyên da da liễu nổi tiếng đã dành ra 50 năm nghiên cứu phát hiện ra một chất có tác dụng phục hồi màng chắn trên da chữa trị tận gốc các loại bệnh về da. Chất đó có tên gọi là ZAG (Zinc Alpha 2 Glycoprotein) .

 

?? ZAG là chất giúp giải phóng Filaggrin, là một chất tự nhiên cấu tạo nên màng chắn trên da. Một làn da khỏe là làn da được lấp đầy bởi các tế bào có ZAG và Filaggrin. Bằng cách đưa ZAG vào da thì ZAG sẽ giúp giải phóng Filaggrin.

 

?? Cứ thế làn da được lấp đầy 2 chất này sẽ từ từ tái cấu trúc khôi phục lại sự khỏe mạnh như trước khi bị thương tổn. Sản phẩm chứa chất Peptide chiết xuất từ ZAG, đã được công nhận từ hiệp hội ICID là thành phần tốt cho da và nó cũng là thành phần protein thiết yếu cho một làn da khỏe mạnh, tăng cường hàng rào bảo vệ da, gia tăng khả năng giữ ẩm.

 

*** ZAG Peptide ZAG Peptide (sh-oligopeptide-83) là thành phần đã được đăng ký trong Từ điển nguyên liệu mỹ phẩm quốc tế (ICID)